Xây dựng quy chế thương hiệu

Xây dựng quy chế thương hiệu là cách đơn giản và bắt buộc mà mỗi doanh nghiệp cần có để định hình rõ ràng mục tiêu và kế hoạch triển khai lâu dài. Dù là một tập đoàn lớn đa ngành nghề hay một doanh nghiệp sở hữu đa nhãn hiệu, việc quy hoạch một kiến trúc thương hiệu phù hợp và một quy chế thương hiệu đều đóng vai trò hết sức quan trọng. Với chuyên môn của mình, các chuyên gia từ The Win có thể giúp doanh nghiệp tư vấn định hướng chính xác khi có nhu cầu mở rộng thương hiệu mới, sát nhập hay thực hiện quy trình M&A

Khi nào cần tới xây dựng quy chế thương hiệu?

 • Các tập đoàn, tổng công ty với nhiều đơn vị thành viên
 • Các tập đoàn được thành lập mới bởi nhiều đơn vị thành viên
 • Doanh nghiệp khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh, ngành nghề hay sản phẩm
 • Doanh nghiệp sở hữu nhiều thương hiệu nhưng các thương hiệu không hỗ trợ cho nhau hoặc thậm chí ảnh hưởng không tốt tới thương hiệu khác.

Dịch vụ tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu của The Win gồm:

 • Nghiên cứu đánh giá danh mục thương hiệu của doanh nghiệp
 • Nghiên cứu đánh giá khả năng mở rộng thương hiệu trong ngành hàng / ngoài ngành hàng
 • Tư vấn xây dựng chiến lược kiến trúc thương hiệu hiệu quả, bền vững
 • Xây dựng quy chế, quy định về quản trị và khai thác thương hiệu
 • Biên tập, thiết kế cuốn Quy chế thương hiệu

Cam kết dịch vụ tư vấn xây dựng quy chế thương hiệu

 • Đáp ứng tiến độ về mặt thời gian: The Win cam kết hoàn thành công việc theo đúng tiến độ và bàn giao kết quả theo đúng thời hạn. The Win cam kết hoàn thành dự án một cách nhanh chóng, sớm nhất có thể.
 • Cam kết đảm bảo chất lượng: Bản chiến lược thương hiệu được xây dựng từ những dữ liệu đáng tin cậy, khách quan thông qua tìm hiểu thực tiễn thị trường và thực trạng doanh nghiệp. Chiến lược thương hiệu giải quyết những hạn chế hiện tại của doanh nghiệp, đồng thời đáp ứng nhu cầu phát triển thương hiệu trong lâu dài.

Quy trình dịch vụ

BƯỚC 1:  Nghiên cứu và phân tích

The Win sẽ tiến hành khảo sát, đánh giá hiện trạng thương hiệu, cũng như những yêu cầu của khách hàng để lên đề xuất dịch vụ.

BƯỚC 2: Đề xuất dịch vụ

Khi đã có được những nghiên cứu, số liệu và thông tin cần thiết The Win sẽ đưa ra đề xuất thực tế và phù hợp với doanh nghiệp nhất

BƯỚC 3: Xây dựng và triển khai

Khi đã có được sự đồng ý của khách hàng về định hướng, The Win sẽ bắt tay vào xây dựng và triển khai những thông tin chính để xây dựng hình ảnh thương hiệu cho doanh nghiệp, sản phẩm

BƯỚC 4: Định vị thương hiệu

The Win giúp doanh nghiệp xây dựng 1 hình ảnh thương hiệu có tính khác biệt so với đối thủ cạnh tranh, định hướng hành động, và có khả năng thu hút khách hàng mục tiêu.

BƯỚC 5: Bàn giao khách hàng

The Win sẽ bàn giao toàn bộ những thông tin dịch vụ, sản phẩm và những sô liệu khai xây dựng lại cho doanh nghiệp để triển khai thực tế.

Bình luận của bạn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết khác

Mở rộng thương hiệu

Doanh nghiệp nào sau khi có được một thương hiệu nổi tiếng cũng muốn phát triển thương hiệu của mình...